ทางเข้าเล่น
เข้าสู่ระบบ

DUMMY เกมไพ่ออนไลน์ ได้ง่ายได้เงินจริง

Facebook
Twitter
LinkedIn

DUMMY เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เกมไพ่ออนไลน์ยอดนิยม

DUMMY ( เกมส์ไพ่ดัมมี่ ) เป็นเกมไพ่อีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความสนใจค่อนข้างที่จะมาก มาเป็นเวลายาวนานแล้ว เรียกได้ว่าทุกๆ ยุค ทุกๆ สมัยต่างก็นิยมกันแบบไม่มีเสื่อมคลายเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังตามหา เกมไพ่เสี่ยงโชคเราแนะนำเลย เกมประเภทนี้จะตอบโจทย์คุณแบบสุดๆ นอกจากจะได้รับการขึ้นชื่อในเรื่องของการเสี่ยงดวงแล้ว ยังได้รับการยอมรับว่าเป็น เกมที่ทำเงินให้ผู้เล่นได้จริงๆ มาหลายต่อหลายคนแล้ว

dummy

เกมไพ่ดัมมี่ อาจจะเป็นเกมไพ่ที่เล่นยาก และมีระยะเวลาในการเล่นที่ค่อนข้างจะนานหน่อย ทำให้นักเดิมพันหลายๆ คนต่างก็ถอดถอนใจกันไปบ้าง เป็นบางส่วน เพราะไม่ชอบเกมที่ต้องใช้เวลาในการเล่นที่ยาวนาน

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม  เกมไพ่ประเภทนี้นั้น ก็มีกติกาที่เป็นสากล หากว่าเปิดใจลองเล่นดูสักนิด คุณก็จะเข้าใจได้อย่างง่ายดายแล้ว ด้วยว่าในส่วนของเรื่อง กฎ – กติกา ก็เป็นสากลไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลย เรียนรู้เพียงแค่ครั้งเดียว สามารถนำเอาไปเล่นได้เรื่อยๆ เลย

สมัครเข้าร่วมเล่น เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์

ก่อนที่จะไปรู้จักกับเกมไพ่ออนไลน์ประเภทนี้ อย่างแรกเลยที่คุณต้องทำ คือ การหาเว็บไซต์ดีๆ เพื่อเข้าร่วมเล่นเกมออนไลน์ และสำหรับในช่วงนี้นั้น เราจะมากล่าวถึง วิธีการสมัครเข้าร่วมเล่นเกมออนไลน์ ภายในเว็บไซต์ UFA1S ถ้าพร้อมแล้ว เลื่อนลงไปดูได้เลยย

➡ เข้าหน้าเว็บไซต์หลัก เลื่อนหาคำว่า สมัครสมาชิก เมื่อเจอแล้ว คลิ๊ก ได้เลย 

สำหรับช่องทางการสมัคร ก็มีให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบ คือ

◽ ติดต่อกับทางเว็บไซต์หลัก

◽ แอดไลน์ สแกนคิวอาโค้ด

➡ ใส่ข้อมูลต่างๆ ที่เว็บไซต์ต้องการ หรือ ได้มีการขอมา

◽ ชื่อ / สกุล

◽ สัญชาต

◽ เบอร์โทรศัพท์ 

◽ อีเมล

◽ พาสเวิด และ ยูสเซอร์เนม

◽ หน้าสมุดบัญชีธนาคาร

◽ เลขบัญชีธนาคาร

◽ และ อย่างอื่นที่เราไม่ได้กล่าวถึงไปอีกเล็กน้อย

➡ เมื่อเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ทำการฝากเงินเข้าระบบ

➡ จากนั้น กดเข้าไปที่ คำว่า ล็อคอิน 

➡ เลือกหา เกมคาสิโนออนไลน์ ต่อด้วย เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์

➡ จากนั้นก็สามาเรถเข้าร่วมเล่น และลงเดิมพันได้เลย

สำหรับขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมเล่น ก็ไม่ได้มีอะไร ที่วุ่นวายเลย เพียงแค่คุณทำการสมัครสมาชิก คุณก็สามารถเข้าร่วมเล่นได้ ทุกๆ เกมที่อยู่ภายในเว็บไซต์แล้ว

เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ในมือถือ

ดัมมี่ ได้รับการพัฒนาให้เข้ามาเป็นเกมออนไลน์ ที่สามารถเล่นได้ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือ ก็สามารถนำเอาไปเข้าร่วมเล่นได้ง่ายๆ 

อีกทั้งยังมีการจัดทำให้เหมาะกับทั้งระบบ Android  และ IOS มีโทรศัพท์มือถือแค่เครื่องเดียว ก็สามารถทำเงินคุณได้แล้วง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ สถานการณ์ไหนก็ตาม ถ้าคุณตกลงปลงใจจะเล่น ก็สามารถเล่นได้เสมอ ตามที่ต้องการ ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ขอแค่คุณมีอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถเข้าร่วมเล่นได้แล้ว 

คำศัพท์ที่คอเกมต้องรู้ภายใน เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์

นี่คือเรื่องที่สำคัญมากๆ อีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว หากคุณคิดจะเข้าร่วมเล่น เกมไพ่ดัมมี่แล้ว คุณก็จำเป็นจะต้องรู้จักคำศัพท์เฉพาะ เหล่านี้ เพราะการที่คุณเรียนรู้คำศัพท์เหล่านี้ จะทำให้คุณเล่นเกมได้ง่าย และคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น ด้วยระยะเวลาแค่สั้นๆ 

➡ เกิด หมายความว่า การที่มีนักเดิมพันคนนึงได้หยิบไพ่ขึ้นมา ซึ่งไพ่ที่หยิบมานั้น เป็นไพ่จากกองกลาง และเมื่อหยิบแล้วนำมารวมกับไพ่ในมือแล้ว ได้กลายเป็น ไพ่เรียง / ไพ่ชุด / ไพ่ตอง นั่นแหละคือ การเกิด

➡ ฝาก หมายความว่า การที่นักเดิมพันคนนึงได้รับการต่อไพ่ จากนักเดิมพันคนอื่น

➡ เก็บไพ่ หมายความว่า การที่นักเดิมพันนั้น ได้ทำการเก็บไพ่ จากการโดนนักเดิมพันคนอื่นทิ้ง นั้นเอง

➡ น๊อค หมายความว่า จะใช้คำนี้ได้ ก็ต่อเมื่อเหลือในมือเพียงแค่ 1 ใบ ไม่ว่าจะเกิดจากการ จั่ว เกิด ฝาก หรือ เก็บไพ่ ก็ตาม

➡ โง่ หรือ ทิ้งโง่ หมายความว่า นักเดิมพันคนไหนที่ทิ้งไพ่ไปแล้ว แต่ผู้อื่นเก็บไปรวมเป็นแต้มคะแนนได้ นั้นคือ โง่ หรือ ทิ้งโง่

➡ สเปโต หมายความว่า ไพ่ที่มีลักษณะที่แตกต่าง จะให้ทั้งประโยชน์ และ โทษในเวลาเดียวกัน 

➡ อมไพ่ หมายความว่า การที่มีนักเดิมพันคนใดคนนึงนั้น ทำการเก็บไพ่สเปโตไว้ ไม่ยอมทิ้ง

➡ น๊อคมืด หมายความว่า การที่นักเดิมพันคนใดคนนึงได้ไพ่มาแล้ว ก็สามารถชนะได้ด้วยตาแรกเลย  ยิ่งหากว่าเป็นน๊อคสีเดียวกันยิ่งได้เงินเยอะขึ้น

➡ ทิ้งไพ่ดัมมี่ หมายความว่า การที่นักเดิมพันคนไหน เผลอทิ้งไพ่ทีมีการฝากไว้

สำหรับเรื่องราวของคำศัพท์ เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ก็มีเพียงแค่เท่านี้ ไม่ได้เป็นเกมที่เข้าใจยาก อย่างที่ได้มีใครกล่าวอ้างเลย เพียงแค่ต้องเปิดใจศึกษา คุณถึงจะรู้เรื่องราวต่างๆ ได้

วิธีการนับแต้ม เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์

 ในส่วนของเรื่องราว วิธีการเล่นไพ่ดัมมี่ และนับแต้มไพ่ดัมมี่ ก็มีดังต่อไปนี้ หากว่าคุณสนใจ คุณสามารถติดตาม และเลื่อนลงไปอ่าน วิธีการนับแต้ม ของเกมไพ่ประเภทนี้กันได้เลย

➡ ใบหัว ( ไพ่ที่อยู่บนสุดกองกลาง ) มีการนับเป็น 50 คะแนน

➡  ไพ่เอซ มีการนับเป็น 15 คะแนน

➡ ไพ่ 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 มีการนับเป็น 15 คะแนน

➡ ไพ่ J / Q / K และ 10 มีการนับเป็น 10 คะแนน 

➡ ไพ่สเปโต มีการนับเป็น 50 คะแนน 

หลายคนคงจะหายคาใจกันไปบ้างแล้วบางส่วน ในเรื่องราวที่ว่า ดัมมี่เล่นยังไง เราก็ได้มีการจัดทำบทความมาอธิบายคุณกันแบบคร่าวๆ แล้ว หากว่าสนใจสามารถติดตามต่อได้ ภายในเว็บไซต์ของเรา