ทางเข้าเล่น
เข้าสู่ระบบ

Fantan เกมกำถั่วออนไลน์ เกมพนันดังจากจีน กำไรปัง!!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Fantan กำถั่วออนไลน์ เกมพนันออนไลน์ กำไรปังสุด ๆ !!

เกมที่มีชื่อว่า กำถั่วออนไลน์ ( Fantan ) หรือเรียกง่าย ๆ ว่า เกมกำถั่วนี้ เป็นเกมที่กล้าพูดเลยว่า สนุกสุด ตื่นเต้นสุด ระทึกสุด และได้ลุ้นกันอย่างอึกทึกแน่นอน !

เกมนี้ เป็นเกมที่ผู้คนมากมาย พูดบอกกล่าวกันว่า สนุก และมันส์ สุก ๆ และแน่นอนวว่า เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว เกมนี้ จึงเป็นที่นิยมอย่างมาก ผู้เปิดให้ได้เข้าใช้งานการ เล่นเกมได้เงินจริง

หลากหลายเว็บไซต์ ก็เลือกเกมนี้ มาเป็น 1 เกม ที่ต้องมี และ จำเป็นต้องมี อย่างที่ผู้ใช้งานพลาดมันไม่ได้เลย เกมออนไลน์เกมนี้ เป็นเกมที่เรียกได้เลยว่า ” เกมในตำนาน ” เพราะเป็นเกมที่มีต้นกำเนิด ดั้งเดิมมาจากจีน เกมกำถั่วถูกเลือกให้เป็นเกมที่ ถูกยิบยก และพัฒนาเข้ามาให้อยู่ในเกม รูปแบบออนไลน์ 

และแน่นอนว่า หากคุณอยากจะลองเข้าเล่นกับเรา ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดตรงนี้ สมัครสมาชิก เพียงแค่นี้ คุณก็สามารถ เข้ามาร่วมรับความสนุกที่มากมาย และ ความคุ้มค่าที่มากกว่า เปิดประสบการณ์ เกมออนไลน์สุดมันส์ไปด้วยกันกับเราได้ที่นี่ UFA1S เราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่าน ด้วยความเต็มใจ ความปรารถนาดี ความเชื่อถือได้ ความเข้าใจง่าย

Fantan เกมกำถั่วออนไลน์ เกมพนันดังจากจีน กำไรปัง

ทุกสิ่งที่ผู้ใช้งานจะต้องการมัน เรามีให้คุณเสมอ หากเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถที่จะสร้างกำไร และหารายได้ ได้อย่างมากมาย เป็นแน้แท้ เพราะเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุด เกมนี้ก็เป็นนเกมที่ เล่นได้อย่างไม่ยากเลย มีอุปกรณ์ที่ไม่มากมาย และสิ่งที่ต้องมี หากอยากเล่นเกมนี้ ก็มีดังต่อไปนี้ 

  • เม็ดกระดุม หรือ เม็ดถั่ว ขั้นต่ำที่ 100 เม็ด ไปจนถึง 300 เม็ด หากไม่มีเลย ควรจะต้องหาให้ได้ อย่างน้อย ๆ 20 เม็ด 
  • ภาชนะสำหรับใช้ ครอบ หรือ ปิด แล้วทำการนำออก มาจากกองรวม

 มีเพียงสองสิ่งนี้ ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้แล้ว เมื่อทำการแยก กองถั่วออกจากกันแล้วนั้น ผู้ดำเนินการ ( Dealer ) จะทำการแบ่งเม็ดถั่ว แยกออกจากกัน เพื่อให้นับง่าย โดยจะแบ่งเป็นกอง ๆ ล่ะ 4 เม็ด เพียงแค่ทำการแทง หรือ ทาย ว่าถั่วที่มีอยู่ จะมีอยู่กี่เม็ด แค่นี้ก็สามารถลงเดิมพัน ที่สุดสนุก และระทึกมาก ๆ ได้แล้วค่ะ 

วิธีการ เล่นเกมกำถั่ว (Fan-tan) ควรรู้หากอยากเล่น !!

ในหัวข้อสุดน่าสนใจนี้ หากเป็นมือใหมี่ หรือผู้สนใจศึกษา ควรที่จะต้องรู้เป็นอย่างมาก เพราะการเล่นเกม แให้ได้กำไร ควรจะต้องศึกษา สูตรกำถั่ว และอ่านรายละเอียดให้ดีที่สุดว่า กำถั่วคือ อะไร แน่นอนว่า ufa1S มีเกมนี้ให้คุณ และมีโปร ที่ดีกว่าใครแน่นอน

นอกจากความสนุกแล้ว ยังได้ความคุ้มค่าที่มากกว่า ความระทึกที่เหนือกว่า ผลประโยชน์ที่ควรควรกอยโกย เป็นสิ่งที่ควรคู่กับคุณ เราจึงจะมาแจกแจง อธิบาย เรื่องราวของ กติกา กำถั่ว วิธีการเล่นเกมนี้กัน และเกมนี้นั้น จะมีวิธีการเล่น หรือการแทง ไปจนถึง อัตรา จ่าย เกมส์ กำถั่ว เป็นอย่างไรบ้างนั้น มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 

◽ วิธีการแทงเกมกำถั่ว ในแบบ เลขตัวเดียว หรือ เลขคี่นั้น เป็นเหมือนการแทง แบบเต็งตัวเลข หรือ เลือกเลข นั่นเองค่ะ การแทบงแบบนี้นั้น ก็คือการแทงว่า เม็ดที่เหลืออยู่ในกองท้ายสุดนั้น จะเหลืออยู่าเท่าไหร่ เป็นจำนวนกี่เม็ด

โดยคุณสามารถแทงได้ที่ 1 , 2 , 3 และ 4 เพียงแค่ 4 เลขนี้ เท่านั้นค่ะ และสำหรับการแทงในรูปแบบนี้ มีราคาการจ่าย อยู่ที่ 1 : 2.85 นั่นแปลได้ว่า หากคุณแทง 100 บาท คุณจะได้คืนที่ 285 บาท เลยทีเดียวค่ะ 

◽ วิธีการแทงเกมกำถั่ว ในแบบ เลือกเลข 2 ตัว หรือ เลขคู่นี้ จะเรียกว่าเป็นการเลือกแทงเลข 2 ตัวก็ได้ค่ะ โดยการแทง จะเป็นการเลือกทายว่า เม็ดที่มีเหลืออยู่เป็นจำนวนเท่าไหร่ เช่นเดียวกับรูปแบบแรกค่ะ แต่ทว่า สิ่งที่ต่างกันคือ รูปแบบนี้ ผู้ลงแทงนั้นจะสามารถทำการทายได้ 2 หมายเลขนั่นเองค่ะ จะเรียกว่า แทงควบ 2 ก็ได้ ตัวอย่างเช่น เลือกแทง 1 และ 2 หรือ 2 และ 3 หรือ 2 และ 4

ในการเลือกแทงแบบนี้ มีราคาจ่ายที่ 1 : 0.95 หากว่าคุณนั้นทำการลงแทงที่ 300 บาท คุณจะได้ราคาจ่ายที่ 285 บาท นั่นเองค่ะ 

◽ วิธีการแทงเกมกำถั่ว ในแบบ เลือกเลข 3 ตัว หรือการเลือกแทงชุดเลข 3 ตัวนั้น เป็นการเลือกทาย เหมือนกันกับข้อแรกเลยค่ะ เพียงแต่มีสิ่งที่ต่างกันตรงที่ จะเลือกแทงเลขเป็นชุด 3 ตัว เลขที่มีให้เลือกแทง จะมีอยู่ด้วยกัน 4 ชุดตัวเลข ด้วยกัน

ดังนี้ค่ะ ชุดที่ 1 ( 2 – 3 – 4 ) , ชุดที่ 2 ( 1 – 3 – 4 ) , ชุดที่ 3 ( 1 – 2 – 4 ) และชุดที่ 4 ( 1 – 2 – 3 ) หากเลือกแทงแบบนี้ ราคาจ่ายอยู่ที่ 1 : 0.95 คือ หากว่าคุณลงแทง 200 บาท คุณจะได้คืนที่ 190 บาท นั่นเองค่ะ 

การหากำไรจากเกมนี้ มันไม่ได้ยากเลยค่ะ มาเล่นเกมกำถั่ว แล้วรวยไปพร้อม ๆ กันนะคะ รวยการเกมออนไลนื ใคร ๆ ก็ทำได้ค่ะ เพียงต้องทำความเข้าใจ และมาลองเล่นมัน เท่านั้นเอง