ทางเข้าเล่น
เข้าสู่ระบบ

Fruit Roulette รูเล็ต ผลไม้ เกมที่พลาดไม่ได้ จาก King Maker 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fruit Roulette รูเล็ต ผลไม้ เกมที่พลาดไม่ได้ จาก KM

Fruit Roulette หรือ รูเล็ต ผลไม้ เกมนี้ทำไมถึงพลาดไม่ได้ หลาย ๆ ท่านอาจเคยคิดว่า เกมรูเล็ตมันเล่นง่าย แต่ชนะได้ยาก อาจจะเป็นจริงในกรณี เกมรูเล็ตออนไลน์ แบบธรรมดา ในตามบ่อนคาสิโน แต่สำหรับในเกม รูเล็ตผลไม้ เกมนี้แล้ว มันกลับกลายเป็นการเล่นเกมรูเล็ตที่ง่ายมาก

แถมยังเป็นรูเล็ตที่ น่ารักสุด ๆ มีทั้งสัญลักษณ์ที่มาในแบบ ผลไม้ชนิดต่าง ๆ และสีสดใสน่ารัก พร้อมกับ สถิติการออกผลเกมส์ล่าสุด ให้กับคุณอีกด้วย ในบทความนี้ UFA1S จะมาบอกกันว่า เกมนี้มันเล่นยังไง เข้าเล่นได้ทางไหน และเกมส์น่าสนใจอย่างไร

เกมรูเล็ตผลไม้ เป็นเกมที่น่ารักมาก ไม่น่าเบื่อ เหมือนรูเล็ต ที่ใช้ลูกเหล็ก และใช้ตัวเลขในการออกผลการแทง บางทีแล้วตัวเลขก็เป็นอะไรที่น่าเบื่อเกินไป ทางค่ายเกม King Maker เล็งเห็นข้อด้อยของรูเล็ตแบบปกติ จึงเลือกสร้างสันเกมใหม่ขึ้นมา เพื่อให้ทุกท่านได้รื่นเริง ไปกับรูเล็ตที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป !

Fruit Roulette

ทางเข้า UFABET เล่นเกมส์ รูเล็ตผลไม้

ในส่วนของ ทางเข้า UFABET เพื่อเข้าเกมส์รูเล็ตผลไม้นี้ จะมีขั้นตอนเป็นอย่างไรบ้าง หัวข้อนี้เราจะมาบอกถึงเรื่องนี้กันค่ะ ว่าต้องเข้าตรงไหน ทำยังไง ถึงจะเข้าเล่น เกมรูเล็ตที่แปลกใหม่นี้ได้ มาดูขั้นตอนกันเลย

 1. ก่อนจะเข้าเกม ต้องดูก่อนว่า เราเป็นสมาชิก ufabet แล้วหรือยัง หากว่ายัง ให้ไปสมัครเป็นสมาชิกก่อน เพื่อรับสิ่งดี ๆ และความคุ้มค่ามากมาย การสมัครมีให้เลือก 2 ทางด้วยกัน ดังนี้
  • สมัครหน้าเว็บ ด้วยการเข้ากรอกรายละเอียดด้วยตนเอง โดย เข้าไปที่ ufa1s.com แล้วคลิกที่ สมัครสมาชิก กรอกข้อมูลต่าง ๆ เมื่อครบถ้วนแล้ว ก็จะได้ ชื่อบัญชี และ รหัสผ่าน มาใช้เข้าเล่น เกมส์ออนไลน์
  • สมัครผ่าน line แจ้งข้อมูลรายละเอียด ให้แอดมินทำรายการให้ โดย ใช้ Line ของคุณ เพิ่มเพื่อนไปที่ @UFA1S เพิ่มเพื่อนแล้ว แจ้งแอดมินได้เลย ว่าต้องการเป็นสมาชิก เพื่อเข้าเล่น เกมส์พนันออนไลน์
 2.  หากเป็นสมาชิกอยู่แล้ว หรือ สมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็ใช้ ชื่อบัญชี และ รหัสผ่าน มาทำการเข้าสู่ระบบ เพื่อเล่นเกมได้เลยค่ะ
  • เมื่อกด login แล้ว จะเจอกับเมนูต่าง ๆ ให้คลิกไปที่ ” ห้องรววมเกมส์ ” เข้ามาตรงนี้แล้วจะเจอเมนูเกมส์มากมาย
  • คลิกต่ออีกครั้งที่ ” เกมส์โต๊ะ ” แล้วคุณจะเจอกับเมนูด้านล่าง เป็นชื่อย่อ ของค่ายเกม ไม่ว่าจะเป็น KM ( king maker) RT ( red tiger ) PG ( pocket game soft )
  • มองหาเกมส์ รูเล็ตผลไม้ ได้เลย หรือ หากหาไม่เจอ ให้คลิกที่เมนู ” KM ” เกมรูเล็ตผลไม้นี้ จะมองเห็นได้ชัดเจน มีสีสันที่โดดเด่น

เท่านี้ ก็เข้าเกมส์ได้แล้วค่ะ เมื่อเข้ามาแล้ว จะมีการแบ่งระดับห้องใว้ให้ 4 ระดับ คือ มือฝึกหัด, มือใหม่, มืออาชีพ และ โคตรเซียน ควรเลือกห้องเริ่มต้น หรือ มือฝึกหัด ก่อนเพื่อทำความเข้าใจกับเกม ในระดับที่สามารถลงเงินขั้นต่ำที่สุดได้ หากคล่องขึ้นแล้ว ค่อยเลื่อนระดับ เปลี่ยนไปเล่นแบบอื่นต่อไป จะดีกว่าค่ะ

รูเล็ตผลไม้ Fruit Roulette

เกมรูเล็ตออนไลน์ ที่ทุกท่านเคยรู้จัก มักเป็นเกมที่มาด้วย การเป็นรูเล็ตแบบกลม ๆ ที่มี สีแดง ดำ เขียว และลูกเหล็กเล็ก ๆ ที่กลิ้งหมุน ๆ อยู่ข้างใน พูดไปแล้วก็รู้สึกได้ถึง ความจำเจกันเลยใช่ไหมล่ะ สำหรับเกมนี้แล้วหากเลือกเล่น จะได้สัมผัสกับการเป็น รูเล็ตออนไลน์ ที่มีสีสันสะดุดตา และคุณสามารถเข้ารับเงินกำไรได้อย่างไม่มีทางเบื่อ ในเกมนี้ คุณจะไม่ต้องเจอตัวเลข และสีเดิม ๆ ที่น่าเบื่อ แต่คุณจะได้เจอกับ สัญลักษณ์ 6 ชนิด คือ เลม่อน, บลูเบอร์รี่, เชอรี่, แตงโม, กระดิ่ง และ เลข 7 ที่มาพร้อมกับสีพื้นหลัง ของสัญลักษณ์มีทั้ง สีแดง สีเขียว สีฟ้า สีเหลือง แต่ล่ะรูปสัญลักษณ์ ก็จะมีเรื่องของ ราคาจ่าย ที่ต่าง ๆ กันออกไป การออกผลทำนาย ว่าจะเลือกถูกหรือไม่ ก็จะเป็นการออกในแบบแรนด้อม จะมีแสงนำโชค มาแทนลูกเหล็ก แสงนี้จะทำการวิ่งวนผ่านช่อง เพื่อออกผลการแทงให้กับคุณ

รูปแบบ วิธี ของการเข้าเล่นเกม รูเล็ตผลไม้

การเล่นเกมรูเล็ตผลไม้ จะคล้ายมาก ๆ กับ รูเล็ตแบบดั้งเดิม แต่สิ่งที่ต่างก็คือ การออกผลรางวัล จะมีช่องทั้งหมด 24 ช่อง มีสี 4 สี สลับหมุนเวียกันไป และมีสัญลักษณ์ที่โดดเด่น 6 รูปแบบ และการเล่นเกมก็มีขั้นตอน ดังนี้ค่ะ

 1. ในแต่ละรอบของเกมส์จะมีเวลานับถอยหลัง ให้ได้ลงเดิมพัน อยู่ที่เวลา 15 วินาที
 2. เมื่อหมดเวลา จะมีแสงนำโชค วิ่งเข้ามาวนอยู่บนกระดาน วนไปเรื่อย ๆ จากเร็วแล้วค่อย ๆ ช้าลงและ สุดท้ายก็จะหยุด
 3. แสงนั้นหยุด อยู่ตรงสัญลักษณ์ไหน สัญลักษณ์นั้นก็คือ ผลของการออกรางวัล ในรอบนั้น ๆ

ขั้นตอนการเล่นไม่มากมาย เล่นง่ายสุด ๆ การจ่ายก็มีให้ในแบบการคูณ มีตั้งแต่ 1 เท่า – 2 เท่า – 3.2 เท่า – 7.2 เท่า ไปจนถึง 11 เท่า เล่นง่ายจ่ายดีสุด ๆ

เกมส์ดี ๆ แบบนี้ คุณสามารถเล่นได้ที่นี่ สมัครสมาชิกง่าย เกมเลือกได้มากมาย
ให้ เกมส์ รูเล็ตผลไม้ เกมนี้ เป็น 1 ทางเลือกในการทำเงินของคุณ

More to explorer