ทางเข้าเล่น
เข้าสู่ระบบ

GoldenToad FishHunting ยิงง่าย ตายไว กำไรดี

Facebook
Twitter
LinkedIn

GoldenToad FishHunting แนะนำที่สุดของเกมส์ยิงปลามาแรง!

GoldenToad FishHunting  อีกหนึ่ง เกมยิงปลา ออนไลน์ ที่ได้รับการพัฒนามาจากค่าย Joker ( โจ๊กเกอร์ ) ค่าย เกมส์ ชื่อดัง ที่ได้รับความนิยม และได้มีการพัฒนาเกมออนไลน์ออกมาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ในแต่ละเกมที่ได้มีการพัฒนานั้น ต่างก็ได้รับความนิยมอยู่ไม่แพ้กัน

ไม่ว่าจะมีการพัฒนามากี่ครั้ง เกมยิง ปลา ก็ยังคงความเดิม ความเป็นเอกลักษณ์เอาไว้เช่นเคย ในส่วนของความแตกต่าง ก็จะเป็น ตัวละคร / รูปแบบธีม / อาวุธในการยิง / การออกรางวัล  / อัตราจ่าย

และสำหรับเกมยิงปลาชนิดนี้ ที่เราได้มีการนำเอามาเสนอคุณนั้น เป็นเกมยิงปลา ที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ ก็ตรงที่ตัวละคร ที่ได้มีการพัฒนามาจาก ปลาทะเลน้ำลึกที่อยู่จริง หน้าตาค่อนข้างดุดัน น่ากลัว โหดร้าย และดูแปลกประหลาดตา เอาเสียมากๆ

GoldenToad FishHunting

น่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ กับการ เล่นเกมส์ ยิงปลา ชนิดนี้ เพราะตอนนี้กำลังเป็น เกมยิงปลา อันดับ 1 ที่ได้รับความนิยม จากแฟนเกมยิงปลาออนไลน์เลยทีเดียว

ก่อนที่เราจะพาคุณไปรู้จัก กับเกมยิงปลาชนิดนี้ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ เว็บเล่นเกม ดีๆ อย่าง UFA1S ก่อนเลย เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวมเกมออนไลน์ดีๆ เอาไว้ให้คุณแบบครบถ้วน เฉพาะเกมยิงปลาอย่างเดียวก็มากกว่า 100 ธีมแล้ว นี่ยังไม่รวมเกมอื่นๆ นะ

อยากรู้ว่าในเว็บไวต์ของเรา มีเกมออนไลน์อะไรบ้าง เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน หรือมา สมัครสมาชิก กับเราสิ  เพียงแค่เท่านี้ คุณก็จะได้รับโอกาสต่างๆ อีกมากมาย รวมถึงการเข้าร่วม ทดลอง ยิงปลาออนไลน์ และทดลองเล่นเกมอื่นๆ ได้อีกมากมายเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ไปเข้าเรื่องของเกมยิงปลาออนไลน์ ที่เราได้หยิบมานำเสนอคุณกันได้เลย

GOLDEN TOAD FISH HUNTING คือ?

Golden Toad Fish Hunting เป็นเกมยิงปลา ที่พูดถึงเรื่องราวของ ใต้ท้องทะเลลึกอันแสนกว้างไกล และ ปลาหน้าตาประหลาด ตัวยักษ์ใหญ่ ที่ได้มีการชักจูงนำเอา สัตว์ต่างๆ นานาชนิด เข้ามาเพื่อเป็นเหยื่อ ภายในปากของตัวเอง

โดยจะอาศัยอยู่ในท้องทะเล อันเหน็บหนาว และเยือกเย็น ด้วยเหตุนั้นเอง การหาอาหารนั้น จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างยากลำบาก จึงจำเป็นจะต้องสร้างกลไก ในการหาอาหารขึ้นมาเอง

ซึ่งวิธีที่ปลาพวกนี้คิดได้ คือ การนอนเฉยๆ อ้าปากกว้างๆ เพื่อให้สัตว์เล็กๆ นานาชนิด เข้ามาตกเป็นเหยื่อ หรืออาหารนั่นเอง เพื่อการดำรงชีวิตต่อไปให้ได้

สำหรับปลาชนิดนี้ เพศผู้ จะดูอ่อนแอขนาดตัวเล็กกว่าเพศเมีย ส่วนเพศเมียนั้น จะมีขนาดตัวใหญ่ ดุดัน ด้วยความที่เป็นปลา ที่มีความพิศวงอยู่ในตัว ค่อนข้างมากเลยทีเดียว

การสร้างเกมนี้ขึ้นมานั้น ก็ต้องทำให้เกมนี้ ดูน่ากลัวน่าพิศวง น่าเข้าหา น่าเข้าเล่น เหมาะกับคนที่ชอบความท้าทาย และ ตัวละครภายในเกมนั้น จะประกอบไปด้วยสัตว์ทะเลเหล่านี้ เต่า / ตะพาบ  / ฉลามหัวขวาน / ปลาการ์ตูน / ปลาแองเกอร์ / ปลาผีเสื้อ และสัตว์ทะเลอื่นๆ อีกมากมาย

คุณลักษณะพิเศษ ภายในเกมที่จะทำให้คุณได้รับรางวัลมากกว่าที่เคย..

คุณลักษณะพิเศษเหล่านี้ ไม่เรียนรู้ไม่ได้เลย เพราะจะเป็นการเพิ่มเงินรางวัลที่คุณจะได้รับไปแบบทวีคูณ ซึ่งคุณลักษณะพิเศษเหล่านั้น จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 รูปแบบดังต่อไปนี้

▶ Chain lightning  ( วงแหวน สีเขียว )

พลังสายฟ้าฟาด | จะสามารถกำจัดปลาได้ในทุกๆ กลุ่ม แต่จะมีขอบเขตในการกำจัด สามารถกำจัดได้แค่ 5 ตัวข้างๆ หรือรอบๆ วงเท่านั้น!

▶ Full catch ( วงแหวน สีเหลือง )

พลังจับเต็มวง | จะสามารถรวบปลาแบบเดียวกันเอาไว้ได้ทั้งหมด สามารถสังเกตได้ง่ายๆ เลย จากวงแหวนสีเหลือง จะมีการปรากฏให้เห็นอยู่แบบชัดเจน ตรงที่หน้าจอของคุณ

▶ Quadruple catch

พลังรวบจับปลา กลุ่มที่สี่

▶ Tripple catch

พลังรวบจับปลา กลุ่มที่สาม

▶ Neptune needle

พลังเข็มทิศเนปจูน | ไม่สามารถจับให้ได้ แต่จะเป็นการหยุดปลา ไม่ให้ว่ายได้ราวๆ ประมาณ 10 วินาที หากว่าคุณสามารถกำจัดได้ จากการใช้พลังเข็มทิศเนปจูน คุณจะได้รับอัตราจ่ายเพิ่มเติมไปถึง 50 เท่า

▶ Kill am all dynamite

พลังระเบิด | สามารถกำจัดทุกอย่าง ที่อยู่ภายในฉาก คุณจะได้รับอัตราจ่ายเพิ่มเติมไปถึง 100 เท่า

อัตราการจ่ายผลตอบแทน ของเกมยิงปลาออนไลน์ชนิดนี้ จะมีการจ่ายเริ่มต้นที่ ( คูณ ) 8 , ( คูณ ) 10 , ( คูณ ) 12 , ( คูณ ) 15 , ( คูณ ) 18 , ( คูณ ) 20 , ( คูณ ) 25 , ( คูณ ) 30 , ( คูณ ) 35 , ( คูณ ) 40 , ( คูณ ) 80 , ( คูณ ) 100 , ( คูณ ) 150 , ( คูณ ) 200  , ( คูณ ) …. ยิ่งกำจัดปลาได้มาก ก็ยิ่งมีโอกาสได้รับเงินรางวัลที่มากกว่า

ข้อดี ของ เกมยิงปลา Golden Toad Fish Hunting

◽ กราฟฟิคชัด ภาพสวย เสียงดี

◽ เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องหลายขั้นตอน

◽ สามารถเลือกได้ ว่าต้องการเล่นในระดับใดๆ

◽ มีอัตราจ่าย และเงินรางวัลที่มากเป็นเท่าๆ ตัวของเงินเดิมพัน

◽ สามารถเข้าเล่นได้ทั้งในระบบ แอนดรอยด์ ( Android ) และ ไอโอเอส ( iOS )

◽ เข้าเล่นได้ตลอดเวลา

เกมยิงปลาได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน  สามารถหาได้ที่ UFA1S