ทางเข้าเล่น
เข้าสู่ระบบ

poker online free

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

poker online free

POKER ONLINE FREE เทคนิคการเล่น โป๊กเกอร์ ที่ UFA1S  แจกโบนัสฟรี 1,000 บาท

poker online free หากจะพูดถึงสุดยอดการหาเงินที่สามารถเลี้ยงตัวเองได้สบาย และตลอดเวลาที่หาเงินนั้นยังได้รับความสนุก เรียนรู้เลห์เหลี่ยม ฝึกสมองการคิดวิเคราะห์ไปในคราวเดียว ต้องบอกเลยว่า โป๊กเกอร์ออนไลน์ จะต้องเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เหล่าท่านทั้งหลายแน่นอน โดย ไพ่โป๊กเกอร์ นั้นถือว่าเป็นเกมส์ไพ่ที่ได้รับความนิยมสูงมากในฝั่งยุโรป และเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่ผู้เล่นเอเชียจึงทำให้ผู้ที่เล่นเกมส์ไพ่โป๊กเกอร์นั้น หันมาเล่นไพ่โป๊กเกอร์กันเป็นอาชีพเลย โดยการเล่นไพ่ poker การเล่น เป็นมืออาชีพนั้นเกิดขึ้นอย่างมากในผู้เล่นฝั่งยุโรป และอเมริกา รวมทั้งท่านทราบหรือไม่ว่าการแข่งขัน วิธีเล่น poker ให้เก่ง ยังมีการจัดแข่งขันเวิล์ดซีรีย์ ที่เหล่านักโป๊กเกอร์มืออาชีพจะเข้าร่วมแข่งขัน เมื่อชนะในทัวนาเมนต์นั้นผู้ที่ชนะรางวัลจะได้รับรางวัลเป็นสร้อยข้อมือเวิล์ดซีรีย์ และเงินรางวัลต่ำๆก็ 1 ล้านเหรียญ เชื่อว่าท่านที่ได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้วต้องเกิดความสนใจใน poker ฟรี แน่นอน งั้นเราไปทำความรู้จักกับ poker เล่นยังไง ให้ดีได้กำไรกันครับ ก่อนจะไปทำความรู้จักกับเกมส์ poker online free นั้น เรามี เว็บพนัน ออนไลน์ ที่ดีที่สุด มาแนะนำให้ท่านได้รู้ นั้นคือ เว็บUFABET เป็น เว็บพนันออนไลน์ แจกเครดิตฟรี หากท่านสนใจ สมัครเป็นสมาชิก รับ โบนัสฟรี 100 บาท สำหรับท่านที่เป็นสมาชิกใหม่เท่านั้น

เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์  UFABET Poker online free  รับเครดิตฟรี 500 บาท

poker online free ถ้าจะเอ่ยถึงเกมส์ไพ่ประเภทนึง ที่ไม่ได้ใช้โชคเป็นองค์ประกอบหลัก กลับใช้ความรู้ ประสบการณ์รวมทั้งเล่ห์กล เพื่อจะชนะ ทุกคน ก็คงจะจำต้องนึกถึง Poker ใช่ไหมครับ จำเป็นต้องบอกเลยว่า ประวัติศาสตร์ การเล่นไพ่โป๊กเกอร์นั้นมีหลากหลายที่มามาก โดยมีหลายท่านมั่นใจว่าการเล่น poker online เงินจริง pantip นั้นได้มีการเล่นกันมาตั้งแต่ยุค ค.ศ.900 หากจะถามว่าเกมส์ Poker online คืออะไร ก็คงต้องบอกว่า ไพ่โป๊กเกอร์ เป็นการเดิมพันในรูปแบบไพ่หลายๆเกมส์มาประยุกต์จนเกิดเป็นเกมส์ไพ่ชนิดนี้ขึ้นมา จากค่าย คาสิโนออนไลน์ ซึ่งเกมส์นี้ประกอบไปด้วยศาสตร์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความน่าจะเป็น การคิดวิเคราะห์ จิตวิทยา ซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้ที่จะเก่งนั้นก็ต้องมาจากการฝึกฝนทั้งนั้น โดยแต้มบนไพ่นั้นจะมีชื่อเรียกและเรียงลำดับดังนี้

 • A คือ Ace (เอซ) K คือ คิง Q คือ ควีน หรือ แหม่ม J คือ แจ๊ค T คือ สิบ และอันดับของไพ่ในโป๊กเกอร์จากมากไปหาน้อยจะเรียงได้จาก A K Q J T 10 9 8 7 6 5 4 3 2 โดย A สามารถแทนเลข 1 ได้เหมือนกัน

โดยการตัดสินผู้ชนะในแต่ละรอบนั้นก็จะตัดสินจากอันดับของไพ่ (Hand Ranking) นั้นเอง โดยวันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกันครับ รับรองว่าท่านจะต้องหายสงสัยวิธีเรียกและความใหญ่ของอันดับไพ่แน่นอน

poker online free

คู่มือ Poker อันดับไพ่ โป๊กเกอร์ออนไลน์ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

หลังจากที่เราได้บอกไปว่าเราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับอันดับไพ่ Poker wiki โดยเราจากเรียงจากใหญ่สุดไปเล็กสุดกันครับ

 • รอยัลสเตรทฟลัช (Royal Straight Flush) ไพ่รอยัลสเตรทฟลัช คือ ไพ่ที่ประกอบด้วย A , K , Q , J , 10 ที่มีดอกเดียวกัน ดอกใดก็ได้
 • สเตรทฟลัช หรือเรียงสี (Straight Flush) คือไพ่ 5 ใบ ที่เรียงลำดับกัน และมีดอกเดียวกัน
 • โฟร์การ์ด (Four of a kind) ไพ่ที่มีแต้มเท่ากัน 4 ใบ
 • ฟูลเฮ้าส์ (Full House) (ตองคู่) ประกอบด้วยตอง และคู่ หากแต้มเท่ากันให้นับตองก่อน ตามด้วยแต้มคู่
 • ฟลัช หรือสี (Flush) ไพ่ที่มีดอกเดียวกัน 5 ใบ ในกรณีที่มีฟลัชมากกว่า 1 คนให้นับใบที่มากที่สุด (ถือว่าเป็นตัว Kicker)
 • สเตรท หรือเรียง (Straight) ไพ่ดอกใดก็ได้ที่มีแต้มเรียงลำดับต่อกัน 5 ใบ (Note:เรียงต่ำที่สุดคือ 5 4 3 2 A และเรียงสูงที่สุดคือ A K Q J T) ในกรณีที่มีเรียงเหมือนกันมากกว่า 1 คน ให้นับจากใบที่มากที่สุด (ถือว่าเป็นตัว Kicker) หมายเหตุ : A (เอซ) เป็นได้ทั้งต่ำสุดและสูงสุด
 • ตอง (Three of a kind) ไพ่ที่มีแต้มเท่ากัน 3 ใบ (Note:หากมีตองแต้มเท่ากัน ให้นับตัว Kicker 2 ตัว เช่น 444KJ จะชนะ 444J3)
 • คู่ (Two pair) มีคู่ 2 คู่ (Note:กรณีที่ 1 หากมีสองคู่เหมือนกัน ให้นับตัวที่มากที่สุดก่อน เช่น AAJJ5 ชนะ JJ553) (กรณีที่ 2: คู่ที่มากที่สุดเหมือนกันให้นับตัวถัดไป เช่น KK99J ชนะ KK22A) (กรณีที่ 3: มีคู่เหมือนกันทั้งสองคู่ นับตัว Kicker 1 ตัว เช่น AAKKQ ชนะ AAKKJ)
 • 1 คู่ (One pair) ไพ่ที่มี 1 คู่ (หากมีไพ่คู่ตัวเดียวกัน ให้นับตัว Kicker เช่น AAK65 ย่อมชนะ AAQ65)
 • ไพ่สูง (High card) หากไม่มีอะไรที่ว่ามา ให้นับไพ่ใบสูงที่สุด ใครมีไพ่สูงที่สุดชนะ (หากไพ่สูงที่สุดตัวแรกเท่ากันให้นับตัวที่สอง หากตัวที่สองเท่ากันอีก ให้แบ่งเงินกองกลาง)

สมัครสมาชิกเลยได้ที่นี่ >> https://lin.ee/gOUVOhjUFA1S 
สมัครวันนี้รวยวันนี้ ติดต่อเรา คลิกได้เลย  >>  https://www.ufa1s.com/ติดต่อเรา-ufabet/ 
แจกเดือดต้อนรับ สมาชิกใหม่มากมาย >>  https://www.ufa1s.com/โปรโมชั่น-ufabet/ 

More to explorer